Tin tức & sự kiện

TP.HCM: Ban Tôn giáo Thành phố chúc tết Ban Trị sự Phật giáo Quận 3
12:31 | 21/01/2022 (GMT+7)
https://phatsuonline.com/tp-hcm-ban-ton-giao-tanh-pho-chuc-tet-ban-tri-su-phat-giao-quan-3/
Sáng ngày 17/1, ông Nguyễn Duy Tân trưởng Ban Tôn giáo TP.HCM đã đến văn phòng Ban Trị sự GHPGVN Quận 3 chúc tết chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự, nhân Tết cổ truyền của dân tộc đang đến gần.


Tiếp đoàn Ban Tôn giáo Thành phố là TT.Thích Thiện Bửu, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo Quận; ĐĐ.Thích Thiện Châu, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự; cùng chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự.

Tại đây, ông Nguyễn Duy Tân cảm ơn và đánh giá cao Ban Trị sự và Tăng Ni, Phật tử quận 3 trong năm qua đã có những hoạt động tích cực đối với xã hội, chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho đồng bào khó khăn; đặc biệt trong đại dịch Covid-19 lần thứ 4, Phật giáo quận 3 đã có nhiều đóng góp trong công tác phòng chống dịch.

Năm 2021, Phật giáo quận 3 đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phật giáo lần thứ X, suy cử được đội ngũ nhân sự là chư Tôn đức có uy tín và đạo hạnh. Chính quyền các cấp và Ban Tôn giáo Thành phố tin tưởng với đội ngũ tân Ban Trị sự trẻ, đầy nhiệt huyết này sẽ giúp cho Phật giáo quận phát triển vượt bậc. Qua đây, ông cũng hứa sẽ cố gắn hết mình để tiếp tục đồng hành, giúp đỡ cũng như tham mưu cho Ban Trị sự hoàn thành tốt các kế hoạch Phật sự đã đề ra trong năm 2022.

Thay mặt Thường trực Ban Trị sự, TT.Thích Thiện Bửu chân thành cảm ơn tấm thân tình của Ban Tôn giáo Thành phố hôm nay, cũng như thời gian qua đã luôn quan tâm, giúp đỡ cho Ban Trị sự thực hiện các công tác Phật sự được hanh thông.

Trước thềm năm mới, Thượng tọa Trưởng Ban Trị sự gởi lời chúc an lành, cát tường đến ông Trưởng Ban Tôn giáo và toàn thể cán bộ của Ban.
Buổi gặp mặt khép lại sau khi Ban Tôn giáo trao quà tết và chụp ảnh lưu niệm cùng chư Tôn đức Ban Trị sự.
 
Đăng Huy - PSO
  • Copyright © 2022 Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Quận 3
  • Chỉ đạo thực hiện: Hoà thượng Thích Minh Hiền. Ghi rõ nguồn giaohoiphatgiaoquan3.vn khi sử dụng thông tin từ website này
  • Email: phatgiaothanhpho@gmail.com